Tại sao máy photocopy Ricoh lại đắt hơn các loại máy khác

Ngày đăng: 16-04-2023

Máy photocopy Ricoh là một trong những sản phẩm công nghệ được giới văn phòng được biết đến và ưu thích nhiều nhất hiện nay. Nhưng liệu tất cả các bạn đã, đang và sẽ sử dụng máy photocopy Ricoh đều có chung câu hỏi “Tại sao máy photocopy Ricoh lại đắt hơn các loại máy khác ”. Tìm câu trả lời qua bài viết sau đay của Thuận Phát.

Nguồn gốc của máy photocopy Ricoh

Được thành lập vào ngày 06 tháng 02 năm 1936, với cái tên ban đầu là RIKEN KANKOSHI Co., Ltd do ông Kiyoushi Ichimura sáng lập ra. Nhằm chế tạo giấy cảm ứng dùng trọng lĩnh vực quang học. Sau một thời gian dài phát triển và đạt được những thành công rực rỡ, Ricoh đã luôn nằm trong top 500 công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới và có mức đầu tư khủng. Trụ sở chính của hàng được đặt tại Nhật Bản, với 22 chi nhánh, 317 công ty thành viên, trên 150 quốc gia và tổng số nhân viên lên đến 83,400  người.

Máy photocopy Ricoh là một trong những sản phẩm công nghệ được giới văn phòng được biết đến và ưu thích nhiều nhất hiện nay

Máy photocopy Ricoh sử dụng vỏ nhựa chất lượng tốt, cứng cáp

Máy Ricoh có vỏ được cấu tạo từ nhựa cao cấp, rất bền bỉ và cứng cáp. Điều này giúp việc tháo lắp hay sửa chữa bảo trì sẽ thuận tiện, không sợ vỡ vỏ máy và tạo tiếng kêu khi sử dụng. Chính vì vậy, máy photocopy Ricoh sử dụng êm hơn và tuổi thọ được tăng hơn nhiều so với các máy photocopy khác.

Màu của máy photocopy Ricoh cũng rất ít bị tình trạng biến màu sắc. Đặc biệt là các dòng sản phẩm có của các hãng có vỏ màu trắng khác dễ bị ngã vàng trong thời gian dài. Trong khi đó máy photocopy Ricoh vẫn giữ được màu theo thời gian.

Nhiều tính năng nâng cao

Trong nhiều năm qua, Ricoh đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ mới đến với các sản phẩm của mình. Máy được tích hợp đa chức năng với các tính năng như: In ấn, photocopy, scan, fax,…. Mà còn có rất nhiều các tính năng thông minh khác, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Máy photocopy ricoh được tích hợp đa chức năng với các tính năng như: In ấn, photocopy, scan, fax

Chẳng hạn như màn hình cảm ứng lớn, mượt và tích hợp hệ điều hành android và chip xử lý Intel cho trải nghiệm mượt mà lược bỏ các thao tác bàn phím thừa thãi. Kho ứng dụng cho phép tải mở rộng chức năng có sẵn của máy và tiết kiệm điện cực kì thông minh.

Hướng đến chất lượng cao nhất

Hãng Ricoh có gần 60 năm sản xuất máy photocopy, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản – trở thành một trong những hãng máy photocopy lớn nhất thế giới hiện nay. Mỗi sản phẩm của Ricoh đều hướng đến chất lượng cao, nên máy Ricoh không có khái niệm về dòng máy giá rẻ và dòng cao cấp.

Chính vì vậy, chúng ta có thể khẳng định chất lượng máy photocopy Ricoh là dòng sản phẩm tốt nhất về dòng photocopy hiện nay. DO đó không có gì ngạc nhiên nếu bạn phải trả giá cao khi mua. Chắc chắn bạn sẽ thấy xứng đáng “đồng tiền bát gạo”. Hơn nữa thay vì sự thất vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và dễ chịu khi sử dụng máy photocopy Ricoh.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy Ricoh nhưng không đủ chi phí mua một chiếc máy mới. Mời bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của Thuận Phát. Chỉ với 750k/tháng bạn đã sở hữu ngay máy photocopy ricoh đặt tại văn phòng.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy