Những dấu hiệu nhận biết máy photocopy cho thuê là chính hãng

Ngày đăng: 16-04-2023

Trên thị trường hiện nay rất có nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy , nhưng không phải đơn vị nào cũng cho bạn thuê những máy photocopy chính hãng. Vì vậy, hãy tỉnh táo nhận dạng đúng những máy photo chất lượng, chính hãng chứ không phải dùng đồ đã qua sử dụng gắn mắc “hàng ngoại nhập”.

Dấu hiệu nhận biết máy photocopy chính hãng

Để nhận biết những máy photocopy chính hãng không phải hàng kém chất lượng bạn cần kiểm tra kỹ tốc độ máy, độ bền, chất lượng photo và những tính năng hiện đại của máy photocopy. Thuận Phát giúp bạn đọc nhận biết được đâu là máy photocopy chính hãng khi đi thuê máy.

Thuận Phát cho thuê máy photocopy giá rẻ

Kiểm tra tốc độ của máy photocopy

Hiện tại trên thị trường có hai dòng máy photocopy:

 • Hàng bãi: Được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán máy photocopy, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.
 • Hàng bờ: Cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên đây là những dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Được các doanh nghiệp có ý định nâng cấp máy hiện đại hơn, thay mới bán lại. Thông thường chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 30%. Do đó chúng thường xuyên mất ổn định, tốc độ lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có thể dừng đột ngột.

Khách hàng nên hợp tác với các công ty cho thuê máy photocopy uy tín để đảm bảo có hàng chính hãng sử dụng. Nhờ tốc độ ổn định, nhanh chóng. Máy photocopy mà bạn thuê sẽ mang lại hiệu quả công việc vượt trội.

Kiểm tra chất lượng của máy photocopy

Kiểm tra độ bền của máy

Thông thường hàng bờ chỉ có tuổi thọ từ 2-3 năm, trong khi đó máy photocopy chính hãng có thể sử dụng từ 10- 20 năm với công suất lớn. Hoạt động liên tục mà không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hỏng bất thường nào.

Kiểm tra chất lượng photo của máy

Cũng giống như các sản phẩm làm nhái thường không bao giờ có được hình thức sắc nét, bao bì góc cạnh, chắc chắn. Các file tài liệu được sao in từ máy photocopy cũ, đã qua sử dụng thường mờ nhạt, không sắc nét, khó nhìn.

Tìm đơn vị cho thuê máy photocopy chính hãng

Vì thế, chất lượng bản sao cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết rõ nét đánh giá dòng máy bạn thuê có phải máy chính hãng hay không.

Máy photocopy có nhiều tính năng hiện đại vượt trội

Hầu hết các dòng máy đời cũ được các doanh nghiệp nước ngoài thải ra, bán lại đều không có nhiều tính năng hiện đại như:

 • Chức năng bộ nạp và đảo bản gốc tự động DADF.
 • Chức năng đảo bản sao tự động, có khả năng tự photo 2 mặt mà không cần người dùng phải lật giở lại như các dòng máy cũ.
 • Có khả năng in trực tiếp tài liệu qua mạng.
 • Có thể scan bản gốc sắc nét, dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm.
 • Khay giấy có trữ lượng lớn.

Cũng tương tự, cùng với nhiều tính năng hiện đại, máy chính hãng thường có khay giấy với trữ lượng lớn, cụ thể:

 • Thông thường sản phẩm chính hãng, đời mới có khoảng 2 khay giấy trở lên, mỗi khay chứa được ít nhất 550 tờ.
 • Các dòng máy photocopy Ricoh hiện nay còn có tới 3 khay, 2 khay đựng được khoảng 550 tờ và khay còn lại chứa khoảng 1500 tờ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện phân chia riêng khay photo A3 và A4 theo ý thích.
 • Chất lượng mực đảm bảo

Hơn thế nữa các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ này còn sử dụng mực chính hãng. Đảm bảo chất lượng file in sắc nét, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Thuê máy photocopy giá rẻ

Trên đây là những dấu hiệu chứng tỏ khách hàng đã tìm đúng dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng. Hệ thống thiết bị bạn đang sử dụng có đáp ứng được các tiêu chí vừa trình bày không?

Hiện tại, Thuận Phát đang cho thuê máy photo giá rẻ nhưng đảm bảo máy 100% chính hãng, còn mới đến 95%. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để sớm được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy