Nguyên nhân bị nhăn giấy khi dùng máy photocopy

Ngày đăng: 16-04-2023

Trong quá trình bạn sao chép, tuy hình ảnh chữ và các thông tin trên bản gốc đầy đủ nhưng chất lượng giấy bị nhăn, không phẳng làm mất tính thẩm mỹ của văn bản. Lỗi nhăn giấy có rất nhiều nguyên nhân, tìm hiểu chi tiết lý do cũng như cách khắc phục để sớm sửa được lỗi và đưa hệ thống đi vào hoạt đông qua bài viết sau đây.

Lỗi nhăn giấy ở máy photocopy là do đâu?

Nguyên nhân bị nhăn giấy khi photocopy là do quá trình rút giấy, một bên của bệ nâng khay bị nghiêng khiến bộ phận này không ở thế cân bằng hoặc miếng đệm vỗ 2 bên không được sát. Miếng chặn giấy không cho giấy lọt lại phía sau bị hở, kém bền chắc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến giấy bị nhăn khi đưa vào máy photocopy để sao chép.

Ngoài ra nếu chất lượng giấy photocopy quá mỏng, không đảm bảo yêu cầu tối thiểu 72 gram cũng là một trong những nguyên nhân làm giấy photocopy bị nhăn. Trong quá trình sao chép, khi đi qua lô sấy nhiệt với sức nóng bất ngờ, nhiệt độ cao, nếu giấy quá mỏng sẽ nhanh bị cong lại, xun lại làm hình thức file sao in bị mất đi vẻ phẳng phiu vốn có.

Nguyên nhân bị nhăn giấy khi photocopy

Bạn nên chú ý đến chất lượng giấy, đừng để quá nhiều giấy trong khay nếu chưa sử dụng đến. Dưới tác động của độ ẩm ngoài môi trường, giấy lại hút ẩm rất nhanh, khi tiến hành lệnh sao chép. Những tờ giấy quá ẩm vừa có thể bị nhăn hoặc bị kẹt, làm ảnh hưởn đến hoạt động của máy photocopy.

Không phải lo hỏng hóc khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Thay vì bạn phải đau đầu tìm hiểu những lỗi rắc rối của máy photo, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thuận Phát để không mất thời gian vào những việc như vậy.

Chúng tôi hiện nay không chỉ là địa chỉ thuê máy photocopy uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, Thuận Phát còn là đơn vị thuê máy photocopy giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với nhiều ưu đãi và chính sách chăm khách hàng vô cùng hấp dẫn:

  • Khách hàng được sử dụng máy photocopy trong trạng thái ổn định nhất. Gặp bất cứ lỗi hỏng, tình trạng bất thường nào xảy ra đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chịu trách nhiệm.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tốc độ, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Các máy photocopy mang cho thuê của chúng tôi luôn là những dòng máy còn rất mới và hiện đại, đảm bảo đúng theo nhu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Thuận Phát hoạt động theo phương châm "Khách hàng là Thượng Đế", luôn luôn lắng nghe ý kiến và cải thiện chất lượng thường xuyên.

Thuận Phát là đơn vị cho thuê máy photocopy số 1 Việt Nam hiện nay

Sau nhiều  năm hoạt động, Thuận Phát nổi lên như là một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy số 1 tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0909 915 688 hoặc truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy