Khi thuê máy photocopy bạn cần lưu ý những điều sau đây

Ngày đăng: 16-04-2023

Nếu muốn sở hữu một chiếc máy photocopy bạn cần bỏ ra một khoản chi phí rất lớn nên nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê bạn cần tìm hiểu những lưu ý sau đây.

Để thuê máy photocopy chất lượng tốt cần lưu ý những điều sau đây:

Bạn đang cần chiếc máy photocopy trong văn phòng nhưng chưa đủ vốn? Cơ quan hoặc văn phòng của bạn có nhu cầu in ấn, sao chép tài liệu trong thời gian dài? Nếu phải photocopy bên ngoài thì chi phí tốn kém, mua máy mới cũng sẽ lãng phí,… Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ rất phù hợp và được nhiều người ưa chuộng với chi phí khá rẻ. Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng dịch vụ này, Thuận Phát xin lưu ý bạn một vài điều cần biết sau đây:

Lựa chọn máy photocopy còn hoạt động tốt

Nếu chẳng may thuê phải những chiếc máy photocopy bị trục trặc. Không những chúng ảnh hưởng tới công việc của bạn mà còn khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa… Thậm chí nếu không xác định được dịch vụ cho thuê máy photocopy có vấn đề, thì bạn lại phải chịu khoản bồi thường, sửa chữa máy. Vì thế nếu có ý định thuê máy photocopy. Hãy thử nhờ những người có kinh nghiệm cùng đi với bạn để đảm bảo rằng chiếc máy còn đang hoạt động tốt.

Lựa chọn máy photocopy còn hoạt động tốt

Tham khảo giá cả khi thuê máy photocopy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra những mức giá nhau, hãy thử tham khảo giá qua một vài cơ sở để lựa chọn một địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng máy.

Tham khảo giá trước khi thuê máy photocopy

Hợp đồng cho thuê máy photocopy rõ ràng

Giá trị của một chiếc máy photocopy là không hề rẻ. Chính vì thế trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Tốt hơn hết là bạn và người cho thuê hãy thỏa thuận rõ những điều khoản. Việc hỏng hóc, sửa chữa sẽ do ai chịu trách nhiệm; giá cả bồi thường sẽ như thế nào nếu sự cố xảy ra,… Tất cả mọi điều khoản cần được thỏa thuận, thống nhất trước tránh tình trạng ép giá, chặt chém sau này.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thuận Phát luôn giúp bạn yên tâm về chất lượng và giá cả

Và điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đó là một địa chỉ kinh doanh uy tín. Từ đó bạn sẽ được đảm bảo về mọi mặt từ giá thành, chất lượng cũng như những dịch vụ đi kèm.

  • Những chiếc máy photocopy cho thuê là những thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  • Giá thành cho thuê máy photocopy tại Thuận Phát luôn luôn rẻ nhất. Chỉ với 750 ngàn đồng 1 tháng là bạn đã sở hữu một chiếc máy photocopy và toàn quyền sử dụng chúng.
  • Máy photocopy tại Thuận Phát luôn được bảo dưỡng thường xuyên, thay mực máy miễn phí. Và được sử dụng với tần suất cao, tuyệt đối không hỏng hóc, không gián đoạn việc sử dụng của khách hàng.

Thuận Phát cho thuê máy photocopy giá rẻ

Hi vọng những thông tin trên đây mà Thuận Phát cung cấp đến bạn sẽ có ích với bạn. Các bạn tìm hiểu thêm các bài viết về dịch vụ thuê máy photocopy trên website: https://thuemayphotogiare.vn để có sự lựa chọn tốt nhất khi thuê máy photocopy.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy