Dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời làm nhiều công ty bán máy điêu đứng

Ngày đăng: 16-04-2023

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy photocopy khiến không ít các công ty bán máy trở nên “đau đầu” và giảm doanh thu rõ rệt. Một trong số đó đã phải phát triển thêm dịch vụ cho thuê để phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

Sự lên ngôi của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Với mức phi đầu tư vài tram nghìn đồng hang tháng, khách hang đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy hiện đại và nhiều tính năng như sap chép, chiếu chụp, scan,…

Thậm chí khách hang còn chằng cần bận tâm tới mực máy in hết khi nào, và hỏng hóc ra sao, bởi lẽ tất cả những hạng mục kể trên đều được đơn vị cho thuê máy photocopy chịu trách nhiệm hoàn toàn.  Như vậy bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay mực hoặc link kiện máy khi hỏng.

Sự lên ngôi của dịch vụ cho thuê máy photocopy

So với việc bỏ hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí cả tram triệu để sở hữu một chiếc máy photocopy, phải lo từ A – Z khi máy trực trặc. Bạn phải rơi vào tình thế thụ động hoặc thậm chí bị đình trệ công việc vì kết nối với các bên bảo dưỡng, sửa chữa chậm trễ.

Chẳng cần bạn phải giỏi tính toán hay là một chuyên gia, chúng tôi tin rằng bạn cũng dễ nhận ra được giải pháp nào hợp lý hơn trong thời kì kinh tế khủng hoảng như hiện nay. Năm bắt được nhu cầu và xu hướng của khách hàng, Thuận Phát mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy với mức giá siêu rẻ. Chỉ với 750k/tháng bạn đã có ngay chiếc máy photocopy hiện đại để trong văn phòng.

Tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín

Thuận Phát hiểu được sự cần thiết của việc sử dụng máy photocopy trong các các công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng. Ngày càng có nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy xuất hiện, nhưng không phải bất cứ cơ sở nào cũng là tốt, máy đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thuê máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó khăn cho khách hàng. Nếu khách hàng không xem xét và tìm hiểu cẩn thận trong việc tìm địa chỉ uy tín sẽ rất dễ dẫn đến việc thuê phải những máy photocopy kém chất lượng, dịch vụ không được đảm bảo, làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của quý công ty.

Thuận Phát là địa chỉ tin tưởng cho thuê máy photocopy

Hiện nay, một trong những địa chỉ được rất nhiều công ty đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ đó là Công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng Thuận Phát. Thuận Phát là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối và cho thuê máy photocopy tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiên phong, phục vụ khách hàng với phương châm "Khách hàng là Thượng Đế". Chính vì vậy chúng tôi đã chinh phục được hàng trăm khách hàng trên thị trường kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy