Cho thuê máy Photocopy tại Huyện Chương Mỹ

Ngày đăng: 16-04-2023

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huyện Chương Mỹ giá rẻ - Thuận Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy chính hãng, giá rẻ cho các quận huyện trên địa bạn Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Huyện Chương Mỹ

Thuận Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại các quận, các huyện trên địa bàn Hà Nội trong đó có Huyện Chương Mỹ. Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đang kể, những vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc của mình ở mức cao nhất.

Lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy tại huyện Chương Mỹ của Thuận Phát.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy Photocopy của các đơn vị, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ,.. là vô cùng thiết yếu. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị, doanh nghiệp đều muốn bỏ ra một khoản đầu tư lớn dành cho máy photo. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi để tiết kiệm chi phí? 

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại huyện chương mỹ

Dịch vụ thuê máy Photocopy giúp bạn tiết kiệm chi phí, các máy cho thuê là những máy mới hiện đại nhất hiện nay. Khi bạn thuê máy photocopy tại Thuận Phát, bạn còn được chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng máy liên tục, thay mực máy in thường xuyên mà không mất phí. Trên địa bàn huyện Chương Mỹ, đang có hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

So sánh lợi ích giữa thuê máy photocopy và mua máy photocopy mới

Thuận Phát gửi đến bạn bảng so sánh giữa thuê máy photocopy và mua máy photocopy mới, để bạn có quyết định đúng đắn khi sử dụng máy.

Thuê máy phtocopy Mua máy phtocopy mới
Chi phí đầu tư nhỏ Mất 1 khoản lớn để mua máy
Được miễn phí đổ mực khi máy hết mực Mất chi phí đổ mực
Không mất tiền sửa chữa khi máy hư hỏng Mất nhiều chi phí sửa chữa khi máy hỏng
Không mấy tiền thay thế linh kiện Tốn nhiều chi phí khi linh kiện hao mòn
Có quyền đổi lên máy cao cấp hơn Phải mua máy mới

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê máy photocopy so với mua một chiếc máy mới. Thuê máy photocopy luôn là sự lựa chón đúng đắn và hợp lý của bạn.

Thuê máy photocopy tại Huyện Chương Mỹ được bảo hành, thay thế linh kiện miễn phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Huyện Chương Mỹ của Thuận Phát, bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo ngại khi máy xẩy ra sự cố hỏng hóc, hay hết mực máy photo. Mọi sự cố liên quan đến máy photo được thuê của chúng tôi, chỉ cần bạn gọi điện đến chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ kỹ thuật viên tới sửa chữa và thay thế trong thời gian nhanh chóng để đảm bảo quá trình làm việc của doanh nghiệp diễn ra bình thường.

Thuê máy photocopy tại Huyện Chương Mỹ được bảo hành miễn phí

Bảng giá cho thuê máy Photocopy tại Huyện Chương Mỹ của Thuận Phát

Thuận Phát gửi đến bạn đọc bảng giá thuê máy photocopy tại Chương Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo đây là bảng giá rẻ nhất thị trường thuê máy photocopy hiện nay.

Định mức Đơn Giá Đơn giá phụ trội
3.000 bản chụp 750.000

 

150
Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách khi thuê máy photocopy Thuận Phát sẽ có những báo giá phù hợp nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua số - Hotline: 0909 915 688

Lưu ý:

  • Máy cho thuê của Thuận Phát đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
  • Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.
  • Giá trên là giá tính cho khu vực Chương Mỹ và các tỉnh nội thành.
  • Phí đặt cọc để thuê máy photocopy tại Chương Mỹ sẽ được thương lượng khi liên hệ.

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy