Cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Ngày đăng: 16-04-2023

Cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy - Thuận Phát  là địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp tại Cầu Giấy. Chỉ với 750k/tháng bạn đỡ sở hữu ngay chiếc máy photocopy đa chức năng, hiện đại.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Cầu Giấy

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy giá rẻ nhưng máy vẫn đảm bảo chất lượng cao, phục vụ công việc một cách tốt nhất? Thuê máy photocopy của Thuận Phát sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng Thuận Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thuê máy photocopy giá rẻ hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và phân phối máy photocopy hiện nay, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhu cầu thuê máy photocopy của khách hàng.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Cầu Giấy

Thuận Phát cho thuê máy photocopy giá rẻ nhưng chất lượng cao, máy chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Các dòng máy photocopy của Thuận Phát đều là những máy photo tân tiến, hiện đại nhất thị trường hiện nay.

Đơn giá cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Có lẽ đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất, khi mỗi nơi lại có một cách báo giá khác nhau. Trong khi hãng máy giống hệt nhau và đâu là mức giá chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy, mức giá cho thuê máy của chúng tôi chỉ tầm 750 ngàn/tháng.

Định mức Đơn Giá Đơn giá phụ trội
3.000 bản chụp 750.000

 

150
Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách khi thuê máy photocopy Thuận Phát sẽ có những báo giá phù hợp nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua số - Hotline: 0909 915 688

 Lưu ý:

  • Máy cho thuê của Thuận Phát đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
  • Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.
  • Đơn giá phụ trội khi thuê máy photocopy sẽ được thương lượng khi liên hệ.

Thuê máy photocopy của Thuận Phát

  • Giá rẻ nhất thị trường thuê máy photo
  • Bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí và nhanh chóng.
  • Đổ mực máy photocopy thường xuyên, miễn phí.
  • Máy photocopy hiện đại nhất thị trường.

Cam kết dịch vụ thuê máy photocopy tại Cầu Giấy

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy