4 lý do thuyết phục bạn nên thuê máy photocopy

Ngày đăng: 16-04-2023

Không phải ai cũng cần thiết có riêng một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng có nhiều người khối lượng công việc lớn đến nỗi họ phải bỏ tiền ra để đầu tư mua máy photocopy. Song hiện nay có nhiều cơ sở, địa chỉ đáng tin cậy cho thuê máy photocopy giá rẻ. Lại đảm bảo chất lượng giúp bạn giải quyết được băn khoăn có nên mua máy photocopy không? Thuận Phát là địa chỉ chuyên cho thuê máy photocopy, đồng thời sửa chữa những hỏng hóc của máy.

Thay vì mua thì bạn thuê máy photocopy sẽ đỡ mất một khoản tiền lớn

Nhiều người vẫn bảo mua máy để phục vụ và sử dụng trong thời gian lâu dài. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua máy photocopy. Vì vậy giải pháp khi đó của họ chính là đi thuê máy và sử dụng theo kì hạn của sản phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng tìm đâu ra số tiền lớn để mua sản phẩm. Thuận Phát luôn cho thuê máy photocopy giá rẻ, chỉ từ 750.000/ tháng. Bạn đã có thể sở hữu theo nhu cầu của mình.

Thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm chi phí

Không phải suy nghĩ về sự hao mòn của sản phẩm trong quá trình sử dụng

Dịch vụ thuê máy photocopy luôn đảm bảo vấn đề hỏng hóc liên quan đến hao mòn hay lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Khi có hao mòn hay hỏng hóc thì chúng tôi luôn hỗ trợ để sửa chữa khẩn cấp cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

Bạn không phải lo lắng về sự hao mòn của máy photocopy

Chi phí thay mực và thay linh kiên là 0 đồng.

Nếu như mua một sản phẩm máy photocopy thì bạn sẽ phải lo từ chi phí đổ mực hay thay linh kiện khi cần thiết. Nó sẽ ngốn của bạn một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên khi thuê máy photocopy thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề này. Vì mọi chi phí liên quan đến mực in và linh kiện đều do cơ sở cho thuê chịu trách nhiệm.

Thay mực máy in và linh kiện miễn phí

Không còn phải lo việc phải nâng cấp đời máy

Nếu như dòng sản phẩm máy photocopy mà bạn đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu của mình. Thì bạn có thể nâng cấp lên đời mới mà không hề mất tiền. Bạn hãy báo lại với đơn vị cho thuê để nâng cấp lên dòng sản phẩm cao cấp hơn. Chi phí bạn bỏ ra chỉ cao hơn một chút nhưng công suất làm việc của máy lại vô cùng lớn.

4 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn thuê máy photocopy thay vì đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy photocopy hay chưa? Bạn sẽ nhận ra dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp mà mình nên lựa chọn. Vì giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề hỏng hóc máy như thế nào.

Khi đến thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hải lòng vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Từ việc cho thuê đến việc bảo dưỡng và sửa chữa. 

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy