4 câu hỏi xoay quanh việc thuê máy photocopy

Ngày đăng: 16-04-2023

Thuê máy photocopy là một trong những dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy nhưng vẫn băn khoăn vài câu hỏi xoay quanh chủ đề này? Cùng Thuận Phát giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây:

Câu hỏi 1: Thuê máy photocopy tốt hơn hay mua máy photocopy tốt hơn?

Câu hỏi này đúng là câu hỏi muôn thủa của rất nhiều khách hàng. Thuê máy hay mua máy photocopy đều có những ưu điểm riêng của nhau. Chúng tôi tổng hợp ưu điểm của thuê máy photocopy và mua máy photocopy qua hình ảnh sau:

ưu điểm và nhược điểm khi thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ này một cách triệt để mà phải đi mua rồi sau này công việc của bạn tăng cao đòi hỏi máy đời mới hơn, tốt hơn lại phải bán đi với giá rẻ?

Câu hỏi 2: Chi phí thuê máy photocopy có đắt không?

Khi bắt đầu thuê máy photocopy các bạn thường quan tâm đến vấn đề chi phí đầu tiên xem có đắt không? Thông thường giá thuê các thiết bị sử dụng phụ thuộc nhiều vào thời gian thuê máy, số lượng máy. Chất lượng máy và khả năng sử dụng máy photo nhiều hay ít.

Chi phí thuê máy photocopy

Chúng tôi gửi đến bạn bảng chi phí thuê máy photocopy của Thuận Phát

Định mức Đơn Giá Đơn giá phụ trội
3.000 bản chụp 750.000 Liên hệ
5.000 bản chụp 1.100.000 Liên hệ
10.000 bản chụp 1.400.000 Liên hệ

Lưu ý:

  • Máy cho thuê của Thuận Phát đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
  • Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.

Câu hỏi 3: Có phát sinh thêm chi phí khi thuê máy photocopy hay không?

Thông thường, những khách hàng thuê máy photocopy thường được ưu tiên hơn cả. Tất cả những chi phí như hỏng hóc, thay thế linh kiện, đổ mực sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên nếu trường hợp phát sinh chi phí thường do những vấn đề lớn như chập điện gây cháy nổ máy hoặc hư hỏng do cố tình,... thì chắc chắn sẽ có những điều khoản riêng mà buộc người đi thuê phải bồi thường.

Câu hỏi 4: Có được đổi máy photocopy khác sau một thời gian sử dụng dịch vụ hay không?

Sau một thời gian dài sử dụng máy photocopy, nếu máy xẩy ra những vấn đề trục chặc hoặc nhu cầu sử dụng máy photocopy của bạn tăng cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể đề nghị đổi máy mới. Chỉ cần thông báo với đơn vị cho thuê máy photocopy biết và đổi máy giúp bạn.

Cam kết khách hàng

Trên đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy gửi đến Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát. Chúng tôi rất hiểu những trăn trở và băn khoăn của quý khách cho nên chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực trong sử dụng dịch vụ để quý khách hài lòng nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy