Máy photocopy nào bền nhất hiện nay

Ngày đăng: 16-04-2023

Khi bạn đang quan tâm đến một mặt hàng công nghệ nào được lựa chọn, hay có nhu cầu mua, thì ngoài những tính năng cao cấp của máy bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới vấn đề bền và tốt nhất của máy.

Bạn không muốn bỏ một số lượng tiền lớn ra mua mà còn phải bỏ ra nhiều chi phí thường xuyên để sửa chữa. Máy photocopy là một mặt hàng công nghệ đắt tiền và cao cấp nhất trong văn phòng làm việc, vậy máy photocopy nào bền và tốt nhất thì hãy cùng Thuận Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hãng máy photocopy nào cũng có những ưu điểm nhược điểm riêng

Đúng là như vậy, chính vì tình cạnh tranh nên đối phương mạnh điểm nào thì hãng máy khác sẽ có những mặt tích cực không kém. Và một điều đi kèm không thể tách rời là máy tốt và nhiều chức năng hiện đại sẽ gây tốn kinh phí nhất. Bạn không mua được một máy photo giá thấp nhưng lại đầy đủ chức năng, linh kiện thay thế dễ tìm nhưng lại giá rất rẻ. Mỗi dòng máy photocopy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn mua một máy photo thì sẽ buộc phải đánh đổi nhược điểm này để lấy ưu điểm. Có những dòng máy bền tốt nhưng giá lại khá cao, hay những máy rẻ nhưng linh kiện lại khó tìm và rất đắt.

Máy photocopy bền hay không là do người sử dụng máy

Đặc biết, cách bạn sử dụng máy photocopy sẽ quyết định độ bền của máy. Nếu bạn thường xuyên sử dụng giấy mỏng hoặc quá cứng, đặt máy tại nơi ẩm ướt, nguồn điện sử dụng không ổn định, linh kiện của máy không tốt, hàng không phải của chĩnh hãng,… Nếu muốn máy photocopy bền lâu bạn cần sử dụng đúng như hưỡng dẫn của nhà sản xuất và bạn thường xuyên bảo trì thì tuổi thọ máy của bạn sẽ rất bền và tuổi thọ máy sẽ rất cao.

Máy photocopy càng có nhiều chức năng thì càng làm hao mòn máy và chóng hỏng?

Máy photocopy cũng có thể thêm được các chức năng photo, in, scan, fax, mail,… và sẽ có một số nghộ nhận nếu thêm càng nhiều chức năng sẽ càng dễ hỏng mà không biết rằng mỗi chức năng bổ xung thì sẽ có một bộ mạch điều khiển riêng biệt. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng có thêm hay không chức năng nâng cao thì đều không ảnh hưởng gì đến độ bền của máy. Nếu máy hỏng thì 1 bộ phận hỏng còn các bộ phận vẫn hoạt động riêng biệt theo chức năng của nó ( nếu có hỏng toàn bộ trừ khi nguồn bị chập gây ảnh hưởng).

Tất cả các hãng máy photocopy đều có những dòng máy bền và tốt nhất. Qua các trình sử dụng từ thị trường thì các hãng Sharp, Ricoh, Toshiba, Canon,… được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Máy photocopy nhiều chức năng thì nhanh hỏng hơn đúng không?

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy photocopy thì bạn có thể sử dụng thử trước để tìm hiểu về máy photocopy trước khi quyết định mua một chiếc máy riêng cho mình qua dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phân phối và cho thuê máy photocopy tại Hà Nội, Thuận Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng máy của bạn.

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy