Menu

Nhu cầu thuê máy photocopy trong năm 2018

Nhu cầu thuê máy photocopy trong năm 2018 vẫn đang trong tình trạng thiết yếu. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khách hàng có thể quan tâm đến những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Toshiba, Ricoh, HP,….

Thuê máy photocopy xu hướng hiện tại và tương lai

Dịch vụ thuê máy photocopy vẫn đang khẳng định mình là một giải pháp hoàn hảo cho những đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa. Ngày nay, máy photocopy vẫn không ngừng tăng giá, những chi phí đầu tư quá lớn lên đến hàng chục hàng trăm triệu đồng, làm nhiều nhà đầu tư hoang màng. Cho thuê máy photocopy ra đời như một cơn mưa giữa sa mạc chỉ có nắng, dịch vụ mang đến những giải pháp tuyệt vời vừa giúp khách hàng linh động thay đổi trong công việc và lại tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy trong năm 2018 đang tăng mạnh

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Tại sao chúng tôi khẳng định với bạn đọc rằng “Thuê máy photocopy là giải pháp hoàn hảo”. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ mang đến:

  • Nhu cầu sử dụng máy photocopy để in ấn là phổ biến và thiết yếu hiện nay trong các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy photo với chi phí rất lớn nhưng thỉnh thoảng mới sử dụng thì thật là rất lãng phí. Thay vì đầu tư một số tiền lớn ra mua máy, các doanh nghiệp nên thuê để sử dụng.
  • Cho dù máy photocopy của bạn hoạt động rất nhiều, với công suất lớn hàng tháng. Bạn cũng nên thuê để sử dụng, bởi với công suất lớn sẽ dễ làm máy hỏng hóc, mực máy photocopy phải thay liên tục. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thì tất cả đã có bên cho thuê sửa chữa và thay thế hoàn toàn “Miễn phí”.
  • Vận chuyển máy tới địa chỉ và thời gian khách hàng yêu cầu. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển máy quá cồng kềnh.
  • Giá thuê máy photocopy rất rẻ, như tại Thuận Phát chúng tôi, giá chỉ dao động từ  700.000 - 1.500.000 đ.

Lợi ích của dịch vụ thuê máy photocopy

Nên thuê máy photocopy ở đâu?

Tất cả đã biết về những lợi ích mà dịch vụ mang đến, nhưng lại có một câu hỏi “Nên thuê máy photocopy ở đâu giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng ?”. Xa tít chân trời gần ngay trước mắt, địa chỉ tin tưởng giúp bạn yên tâm thuê máy photocopy tại Hà Nội chính là Công ty Thuận Phát. Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Hàng trăm đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận như: Bắc Ninh, Hà Nam,… đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. 100 % doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Thuận Phát đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của Thuận Phát. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu khách hàng cần gì và mình phục vụ như nào để được khách hàng trao niềm tin và sự hài lòng.

Thuê máy photocopy tại Thuận Phát là lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn hết mình cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0909 915 688 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email : thuemayphototp8@gmail.com

Để lại thông tin để chúng tôi gọi tư vấn

Tin tức khác