Menu

Nên thuê máy photocopy để bảo vệ cho sức khỏe

Có lẽ bạn vẫn đang băn khoăn tại sao việc thuê máy photocopy thì có liên quan gì đến sức khỏe đâu? Các bạn thông thường hay nghĩ rằng thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm chi phí hay thuận tiện khi nâng cấp máy. Nhưng đừng vội phản biện, hãy cùng tìm hiểu vì sao chúng tôi khuyên bạn nên thuê máy photocopy để bảo vệ sức khỏe qua bài viết sau.

Sử dụng những máy photocopy đời cũ gây ung thư da và ảnh hưởng đến não bộ

Có thể bạn không hề biết nhưng trong quá trình sao in tài liệu, hệ thống đèn báo của máy photocopy có khả năng phát ra tia cực tím. Dạng tia này mắt thường không thể nhìn thấy được và nếu ở tần suất thấp, không tiếp xúc thường xuyên sẽ không ảnh hưởng gì quá nhiều.

Sử dụng máy photocopy cũ có nguy cơ ảnh hưởng đến não bộ

Theo các nghiên cứu đã chứng minh, tia cực tím có thể làm sạm da, đen da, ung thư da, thậm chí nặng hơn nữ. Loại tia này còn là tác nhân làm ức chế hệ thống miễn dịch, hình thành những khối u ác tính tiềm ẩn cho cơ thể, làm mờ mắt hoặc có thể dẫn đến mù mắt.

Chính vì thế, hãy tránh xa những tác nhân gây hại hoặc có nguy cơ phát ra loại tia này. Nếu phải thường xuyên tiếp xúc với máy photocopy. Bạn nên chọn những dòng sản phẩm hiện đại, đời mới vì chúng được thiết kế thông mình giúp hạn chế tối đa những tác nhân gây hại này.

Bạn nên chọn thuê máy photocopy để bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội đang rất đắt khách và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn.

Với những ưu điểm lớn và tiết kiệm chi phí, không phải lo lắng về bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa, thay mực máy photocopy,… Vì tất cả những phần đấy đã có bên cho thuê máy photocopy chịu trách nhiệm và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng máy photocopy mới giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình

Như vậy việc thuê máy photocopy giá rẻ không những giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cần ít vốn đầu tư mà còn giúp người dùng bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Những chiếc máy photocopy mới hiện nay khác với các dòng máy cũ, bởi các nhà sản xuất đã chú ý đến tính năng bảo vệ người dùng. Bằng cách thay thế các hệ thống đèn báo bằng bóng đèn Led không tỏa nhiệt và không thoát ra tia UV, tia cực tím, kết hợp với đó là màng lọc than hoạt tính được thiết kế khéo léo trong hệ thống máy. Với những chiếc máy đời mới người dùng đã gần như triệt tiêu được các tác nhân gây hại đến sức khỏe của mình. Đây cũng chính là lí do các đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội cũng như trên cả nước ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy để bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Hay nay, Thuê máy photocopy Thuận Phát đang sở hữu hệ thống máy photocopy hiện đại, nhiều tính năng nổi bật, chủ động trở về trạng thái ngủ để tiết kiệm điện.  Đặc biết tất cả các dòng máy cho thuê của chúng tôi trên 95%, cực kì thân thiện với môi trường và bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Với chi phí rất nhỏ, bạn đã có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống máy photocopy đời mới nhất để phục vụ công việt hiệu quả.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0909 915 688 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email : thuemayphototp8@gmail.com

Để lại thông tin để chúng tôi gọi tư vấn

Tin tức khác