Menu

Máy Photocopy RICOH bảo mật thông tin tốt nhất

Thị trường máy photocopy hiện nay xuất hiện nhiều loại máy hiện đại, các thông tin có thể được máy lưu trữ và truyền tải thông tin một cách trực tiếp và nhanh chóng. Những vấn đề đó lại trờ thành một trong những vấn đề đáng lo ngại cho người sử dụng thông tin có thể bị dò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt là trong các lĩnh vực canh tranh, có nội dung bản quyền.

Một số máy photocopy không bảo mật thông tin tốt, giúp các hacker có thể xâm nhập và lấy đi những gì cần thiết. Nhưng tại sao chúng tôi lại khẳng định Máy photocopy Ricoh là dòng máy bảo mật thông tin tốt nhất? Thuê máy photocopy Thuận Phát sẽ chứng minh cho các bạn thấy.

Tính năng mã hóa dữ liệu khi scan và gửi Server

Các dữ liệu khi tiến hành scan trên máy photocopy Ricoh sẽ gửi lên server để có thể tải về và được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quá trình thay đổi, xâm nhập nội dung khi chưa được kiểm soát.

Tính năng mã hóa dữ liệu khi scanr và gửi lên server của máy photocopy Ricoh

Với các mã hóa 256-bit AES, SHA-2 bậc nhất theo tiêu chuẩn Viện công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST) đề ra và được Ricoh cập nhật trong các dòng máy mới của hãng. Ngoài ra, ứng dụng bộ code HMAC_DRBG bổ xung để tạo ra các khóa mã hóa lần thứ 2.

Kết nối wifi của máy được bảo vệ an toàn

Wi-fi Protected Access (WPA) là một hệ thống mã hóa mới cho các mạng không dây. WPA có khả năng bảo mật cao hơn hệ thống mã hóa cũ trước đây là WEP (Wired Equivalent Privacy). Ngoài SSID, WEP, WPA người dùng máy photocopy Rioch còn một giao thức mã khóa khác gọi là Temporal Key Integrity Protocol (TKIP) chức năng này giúp tự động cập nhật các khóa mã hóa mới của Rioch.

Kết nối wifi của máy photocopy ricoh được bảo vệ an toàn

Như vậy, các thiết bị như máy tính, smart phone, thiết bị thông minh luôn an toàn khi kết nối với máy photocopy Ricoh qua mạng.

Model chống sao chép bất hợp pháp

Một số model máy của photocopy Ricoh mới còn có chức năng chống sao chép bất hợp pháp. Một số tài liệu đã in/ photo, scan, mail qua máy đều được bảo vệ.

Khi tài liệu đã được bảo mật mà bị cố tình sao chụp, sao chép ra bên ngoài nhưng không cung cấp được mật mã. Thì máy sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp xuất ra sang màu xám hoàn toàn để bảo vệ thông tin. Nói đơn giản, nếu không cung cấp mật mã thì sẽ không thể kết xuất tài liệu trong máy.

Model chống sao chép bất hợp pháp của máy photocopy Ricoh

Bên cạnh đó, những tài liệu được bảo mật, sẽ được máy photo Ricoh tự động chèn thêm nhãn xung quanh viền văn bản khi in. Nếu vẫn cố tình bị in ra một cách bất hợp pháp, các nhãn cảnh báo sẽ được in theo văn bản để tố cáo nguồn gốc tài liệu bị xâm hại.

Có lẽ, tính bảo mật cao của máy photocopy Ricoh là một trong những tiêu chí đánh giá và lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng… Có nhiều tài liệu cần bảo mật thông tin như bản thiết kế xây dựng, nội dung đấu thầu, thông tin chính trị, quân sự, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin của công ty cho thuê máy photocopy Ricoh Thuận Phát vừa cung cấp cho các bạn hiểu rõ vì sao máy photocopy Ricoh được tin dùng đến như  vậy.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0909 915 688 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email : thuemayphototp8@gmail.com

Để lại thông tin để chúng tôi gọi tư vấn

Tin tức khác