Tại sao nên Thuê máy photocopy thay vì mua mới ?

Ngày nay, hoạt động cho thuê máy photocopy giá rẻ là một trong những dịch vụ không thể thiếu cho các văn phòng, doanh nghiệp với nhu cầu in ấn, photo tài liệu.
Tuy nhiên, chi phí mua máy photocopy mới vẫn đang là mối bận tâm của các doanh nghiệp vì số tiền đầu tư khá lớn. Cũng như nhu cầu sử dụng các dòng máy photocopy đa chức năng, máy in đa chức năng, máy in nhanh ngày càng lớn.
Tại Hà Nội, có hàng trăm công ty dịch vụ máy photocopy, máy in với nhiều mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Làm sao để tìm kiếm được một đơn vị uy tín, có dịch vụ tốt cũng như hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra?

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc đầu tư mua máy mà vẫn được sử dụng máy photo với chất lượng tốt nhất.

Máy móc hiện đại, đầy đủ chức năng

Máy photocopy đa dạng về chúng loại, kích cỡ cũng như công suất làm việc. Chất lượng máy cho thuê đạt 90 – 95% so với máy mới.

Tư vấn, lắp đắt & vận hành miễn phí

Không mất chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy photocopy. Hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đều đặt hàng tháng.

Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp

Dùng thử máy một tháng trước khi ký kết hợp đồng. Có quyền yêu cầu đổi máy khi máy không đáp ứng được yêu cầu. hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đặt cọc khi sử dụng dịch vụ khi hết hạn hợp đồng.
Về Chúng Tôi

Cho thuê máy photocopy Thuận Phát

Có nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động, Thuận Phát với dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy tại Hà Nội đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình hầu khắp Hà Nội và khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn về máy photocopy trong quá trình sử dụng.
Đối với việc sửa chữa máy photocopy, đã rất nhiều lỗi ở máy photo được chúng tôi giải quyết nhanh chóng để máy hoạt động bình thường ngay sau đó.

Dịch vụ chất lượng cao

Đạo đức nghề nghiệp luôn là điều mà Thuận Phát Photocopy coi trọng. Với những yếu tố được đề cập ở trên, Thuận Phát luôn cố gắng hoàng thiện tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng. Mỗi tư vấn cho khách hàng đều được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng để khách hàng có những chiếc máy photo cũng như quá trình sử dụng máy hiệu quả nhất.
Tất cả những sự cố về máy đều được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh chóng; nếu không, chúng tôi sẽ cung cấp máy mới cho doanh nghiệp nếu mất nhiều thời gian sửa chữa.

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh Đen Trắng

Các gói sản phẩm của Thuận Phát đáp ứng hoàn hảo từng mức độ nhu cầu của người dùng

Gói Cơ Bản

600.000 đ / Tháng

Gói Khuyên Dùng

1.200.000 đ / Tháng

Gói Tiết Kiệm

1.500.000 đ / Tháng

Các dòng máy cho thuê máy photocopy đen trắng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Thuận Phát - luôn là sự lựa chọn hợp lý dành cho các doanh nghiệp. Tất cả các dòng máy cho thuê tại công ty Thuận Phát đều là những dòng sả phẩm chất lượng, nhập khẩu trực tiếp tại các hãn lớn trên thế giới. Các dòng máy cho thuê của Thuận Phát đều là những sản phẩm còn mới 95 đến 100% tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Máy photocopy của Thuận Phát đều là những máy photo hiện đại đa năng và có tốc độ photo lớn từ 33 bản / phút đến 70 bản / phút phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của từng công việc, linh vực khác nhau của khách hàng. Quý khách có thể xem thêm dịch vụ cho thuê máy photo tại các quận thành Hà Nội như : Mỹ Đình, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy,Tây Hồ,... dưới đây:

Bảng Giá Cho Thuê Máy Photocopy Màu

Các gói sản phẩm của Thuận Phát đáp ứng hoàn hảo từng mức độ nhu cầu của người dùng

Gói Cơ Bản

1.000.000 đ / Tháng

Gói Khuyên Dùng

2.000.000 đ / Tháng

Gói Tiết Kiệm

3.000.000 đ / Tháng

Các dòng máy cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy văn phòng là giải pháp sử dụng máy photo đáp ứng được mọi yêu cầu bạn tiết kiệm nhất hiện nay mà không phải đầu tư số tiền quá lớn để mua vì giá máy photocopy mới thường không rẻ. Đơn vị cho thuê sẽ mang máy đến tận nơi và hướng dẫn bạn cài đặt, sử dụng – sau đó thanh toán theo từng tháng với mức chi phí rẻ. Thuận Phát là công ty cho thuê máy Photocopy uy tín tại Hà Nội

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Đăng ký tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy