Menu

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội - Thuận Phát là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thuê máy photocopy tại các quận thành trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ thuê máy photocopy đang là hình thức được khách hàng lựa chọn khá nhiều trong các văn phòng doanh nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, hiệu suất của máy khá hoàn hảo, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc máy photo hiện đại.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm của đất nước chúng ta, nơi đây tập trung rất nhiều các cơ quan, doanh nhiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy photocopy phục vụ cho quá trình làm việc là điều cần thiết hơn cả. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để setup cho văn phòng mình chiếc máy photocopy mới 100% bởi vốn đầu tư dành cho nó quá lớn.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng đã tìm hiểu và tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Thuận Phát. Cho thuê máy photocopy mang đến hiệu quả cao cho khách hàng với cơ hội sở hữu những dòng máy photo mới nhất với đầy đủ tính năng mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Hiểu được sự cần thiết của việc sử dụng máy photocopy trong các các công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng. Ngày càng có nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy xuất hiện, nhưng không phải bất cứ cơ sở nào cũng là tốt, máy đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thuê máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó khăn cho khách hàng. Nếu khách hàng không xem xét và tìm hiểu cẩn thận trong việc tìm địa chỉ uy tín sẽ rất dễ dẫn đến việc thuê phải những máy photocopy kém chất lượng, dịch vụ không được đảm bảo, làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của quý công ty.

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Hiện nay, một trong những địa chỉ được rất nhiều công ty đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ đó là Công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng Thuận Phát. Thuận Phát là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối và cho thuê máy photocopy tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiên phong, phục vụ khách hàng với phương châm "Khách hàng là Thượng Đế". Chính vì vậy chúng tôi đã chinh phục được hàng trăm khách hàng trên thị trường kể cả những vị khách khó tính nhất.

Chúng tôi áp dụng cho thuê máy photocopy tại nhiều quận thành trên địa bàn Hà Nội như:

Nên mua máy hay thuê máy photocopy tại Hà Nội

Thuê máy hay mua máy photocopy đều có những ưu điểm riêng của nhau. Chúng tôi tổng hợp ưu điểm của thuê máy photocopy và mua máy photocopy qua hình ảnh sau:

Trên đây, Thuận Phát tổng hợp lại những ưu điểm, nhược điểm của việc thuê máy photocopy và mua máy photocopy trên địa bàn Hà Nội. 

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Thuận Phát.

Định mức Đơn Giá Đơn giá phụ trội
3.000 bản chụp 750.000 Liên hệ
5.000 bản chụp 1.100.000 Liên hệ
10.000 bản chụp 1.400.000 Liên hệ

 Lưu ý:

  • Máy cho thuê của Thuận Phát đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn.
  • Miễn phí mực in , vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kì, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.
  • Giá trên là giá tính cho khu vực KCN Quế Võ.
  • Phí đặt cọc để thuê máy photocopy tại KCN Quế Võ sẽ được thương lượng khi liên hệ.

Thuê máy photocopy của Thuận Phát có gì đặc biệt?

Khi khách hàng thuê máy photocopy tại Thuận Phát  bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, đồng thời được hưởng những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn. Máy photocopy đảm bảo chất lượng cao, sử dụng bền, các dòng máy đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có tốc độ in siêu nhanh từ 28 -90 bản/phút.

Thuận Phát cho thuê máy photocopy tốt nhất hiện nay

Trong thời gian thuê máy của chúng tôi, nếu máy photocopy gặp trục trặc, hỏng hóc hoặc hết mực máy in chúng tôi thực hiện thay thế, đổ mực miễn phí. Bên cạnh đó Thuận Phát thường xuyên cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng Thuận Phát

Trụ sở chính: Số 116, Dãy 3, Tổ 4, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0909 915 688 - 024 667 53 888

Email: thuemayphototp8@gmail.com

Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0909 915 688 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email : thuemayphototp8@gmail.com

Để lại thông tin để chúng tôi gọi tư vấn

Tin tức khác