Menu

Bước ngoặt lớn từ khí dịch vụ thuê máy photocopy ra đời

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại các doanh nghiệp là điều thiết yếu. Từ các doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng in giấy hàng ngày là rất nhiều nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang tìm hiểu và đầu tư máy và thuê máy photocopy.

Là một doanh nghiệp nhu cầu in ấn là vô cùng cần thiết. Các doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, dự án, hồ sơ thầu công ty mình có nhiều dự án liên quan đến đầu thầu, mỗi lần in một bộ hồ sơ thầu chính và photo tài liệu cho một số bố hồ sơ khác chi phí ra tiệm photo in ấn lên đến vài trăm nghìn đồng cho mỗi lần như vậy. Một tháng có rất nhiều bộ hồ sơ khác nhau, chưa tính đến một số giấy tờ, hợp đồng,… khiến chi phí hàng tháng của doanh nghiệp là rất lớn.

Bước ngoặt của các doanh nghiệp khi thuê máy photocopy

Giá trung bình máy photocopy trên thị trường đang là khá cao, trung bình mỗi máy có giá từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Nếu doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để đầu tư thì hơi lãng phí, chưa kể đến các khoản tiền phát sinh như: mực máy, sửa máy, thay thế linh kiện,….

Để giải quyết những vấn đề trên, Thuận Phát cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photocopy để phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photocopy.  Các doanh nghiệp không còn phải bỏ ra một số tiền lớn để có một chiếc máy photocopy để trong văn phòng để phục vụ công việc, mà chỉ cần bỏ ra 750.000đ/tháng để làm được những việc như vậy. Thậm chí chi phí để thay mực, sửa chữa cũng không phải lo lắng vì tất cả đã có chúng tôi giải quyết mà bạn không hề tốn một đồng nào.

Bước ngoặt lớn từ khi dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời

Khi khách hàng đã đồng ý và kí kết hợp hợp đồng với chúng tôi, Thuận Phát sẽ setup tất tần tật mòi cài đặt và cấu hình của máy photo. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt thêm thông tin hay chỉnh sửa những sự cố lắp đặt.

Giải pháp thuê máy photo giúp các doanh nghiệp không lo tốn chi phí đầu tư nhiều, không tốn chi phí cho các vật tư hao mòn của máy, không tốn chi phí đổ mực mà chất lượng thì khỏi phải chê. Dịch vụ được Thuận Phát liên tục đổi mới, nâng cấp với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể ưng ý hết mức và chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn.

Địa chỉ thuê máy photo đảm bảo uy tín và chất lượng cao

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín và đáng tin tưởng?.  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy, Thuận Phát tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và hiếm có.

Thuận Phát là địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín

Ngoài các thông tin tại website của chúng tôi, các bạn có thể gọi ngay hotline: 0909 915 688 để được tư vấn miễn phí.

Chăm sóc khách hàng
Chúng tôi đang ở đây

24/7 dành cho bạn!

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.

Gọi 0909 915 688 cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Gửi Email : thuemayphototp8@gmail.com

Để lại thông tin để chúng tôi gọi tư vấn

Tin tức khác